Nữ sinh Nam Định đạt điểm 10 môn Văn duy nhất Kỳ thi TN THPT 2023 là ai?

Nền tảng tin tức Microkols – Vừa qua, kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023 đã chính thức công bố điểm thi. Trong số hàng triệu thí sinh trên cả nước, chỉ có duy nhất một thí sinh từ Nam Định đã xuất sắc đạt được điểm 10 môn Ngữ Văn. Vậy thí sinh nào đã làm được điều này?

Trần Ngọc Đan Thanh – cô gái xuất sắc đạt điểm 10 môn Văn

Thí sinh xuất sắc nhất trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023 với điểm 10 môn Ngữ Văn là Trần Ngọc Đan Thanh. Cô là học sinh lớp 12A4 Trường THPT Nghĩa Minh, Nam Định. Chỉ với một mình, cô đã chiếm trọn vẹn điểm 10 môn này.

Ngoài môn Ngữ Văn, Trần Ngọc Đan Thanh cũng có kết quả tốt ở các môn khác. Điểm số của cô là: Toán: 8, Sử: 9, Địa: 8, Giáo dục công dân: 9.75, Tiếng Anh: 9. Tổng điểm xét tuyển khối C của Trần Ngọc Đan Thanh là 27.

Cô gái trẻ xuất sắc từng đạt giải nhì môn Văn cấp tỉnh

Trần Ngọc Đan Thanh không phải là một người mới lạ với những thành tích đáng nể. Cô là học sinh giỏi ba năm liền và từng đạt giải nhì môn Văn cấp tỉnh. Điều này chứng tỏ sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng của cô trong học tập.

Đọc thêm:  Cuộc đối đầu huyền thoại giữa hai tay bắn tỉa

Số liệu về kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 có tổng cộng 1.008.239 thí sinh tham gia bài thi Ngữ Văn. Điểm trung bình của các thí sinh là 6.86 điểm, với điểm số phổ biến nhất là 7.0 điểm. Có 92 thí sinh (chiếm tỷ lệ 0.009%) có điểm bằng hoặc dưới 1, và 73.622 thí sinh (chiếm tỷ lệ 7.3%) đạt điểm dưới trung bình.

Một thí sinh khác tại Nam Định cũng đã xuất sắc đạt tổng điểm 57.3 và trở thành thủ khoa toàn quốc trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm nay.

Các thời điểm quan trọng sau kỳ thi

Sau khi biết điểm thi, thí sinh có nhu cầu phúc khảo bài thi có thể nộp đơn xin phúc khảo từ ngày 18/7 đến hết ngày 27/7 tại các đơn vị thí sinh đã đăng ký dự thi. Việc chấm thi phúc khảo sẽ hoàn thành chậm nhất vào ngày 5/8.

Tiếp theo, sau khi công bố điểm thi Tốt nghiệp THPT, các sở Giáo dục và Đào tạo sẽ tiến hành xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có ý định đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng trên hệ thống xét tuyển của Bộ Giáo dục và Đào tạo phải hoàn thành việc này trước 17h ngày 30/7.

Hiện tại, Trần Ngọc Đan Thanh đang là nguồn cảm hứng cho nhiều thí sinh trong cả nước. Cho dù chỉ là một thí sinh, nhưng thành tích xuất sắc của cô đã cho thấy rằng với sự nỗ lực, kiên trì và đam mê, bất cứ ai cũng có thể đạt được những điều tuyệt vời.

Đọc thêm:  Từ chàng sinh viên bỏ học ở Mỹ đến nhà sản xuất âm nhạc vô cùng nổi tiếng

Nguồn: Nền tảng tin tức Microkols

5/5 - (100 bình chọn)
Linh Nhi là một chuyên viên nội dung sáng tạo và nhiều kinh nghiệm, hiện đang cống hiến tài năng cho website MicroKOLs. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực viết lách, cô đã làm giàu thêm kho tàng nội dung của trang web bằng những bài viết sâu sắc, thông tin hữu ích và thu hút độc giả.

Related Posts

KeyD – Từng Là Một Phần Quan Trọng Trong Hero Team

KeyD – Từng Là Một Phần Quan Trọng Trong Hero Team

Chào mừng đến với Nền tảng tin tức Microkols! Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về KeyD – một nhân vật quen thuộc…

Mẫu PowerPoint Ai là triệu phú: Bí quyết tạo bất ngờ trong trò chơi!

Mẫu PowerPoint Ai là triệu phú: Bí quyết tạo bất ngờ trong trò chơi!

Bạn có biết trò chơi Ai là triệu phú đã trở thành một hiện tượng được rất nhiều người yêu thích? Trò chơi này thường xoay quanh…

Enchanté

Tận Hưởng Một Câu Chuyện Tình Yêu Đáng Yêu Cùng Enchanté

Sau hơn một năm kể từ khi ra mắt lần đầu tiên, Enchanté cuối cùng cũng được công chiếu vào ngày 28 tháng 1 năm 2022. Từ…

Đây là ‘nickname’ của các chàng trai BTS và nguồn gốc

Được xem là “nick name” của nhóm BTS và nguồn gốc

Bạn đã bao giờ tự hỏi về những biệt danh đáng yêu mà các chàng trai BTS sử dụng chưa? Những biệt danh này thậm chí đã…

Nhóm nhạc nào trong pripara là thần tượng cấp thần – Olm

Nhóm nhạc PriPara nào là ngôi sao nổi bật nhất – Olm

Nhóm nhạc PriPara đã trở thành một hiện tượng trong làng âm nhạc điện tử. Không chỉ có khả năng hát hay và nhảy đẹp mắt, các…

Lời bài hát Ai Là Em – Dương Edward, SlimV

Ai Là Em – Dương Edward, SlimV: Lời bài hát đầy cảm xúc

Hãy cùng chúng tôi khám phá lời bài hát “Ai Là Em” do Dương Edward và SlimV trình bày. Sẽ có những điều thú vị đang chờ…