MANGA/FILM

Conan – Thám tử lừng danh Conan đã từng “hâm nóng” cảm xúc của nhiều fan hâm mộ với bí ẩn xoay quanh tổ chức Áo Đen. Ai là ông Trùm của tổ chức này? Vào cuối năm 2017, trong một cuộc phỏng vấn, tác giả Aoyama Gosho đã tiết lộ rằng danh tính của ông Trùm tổ chức Áo Đen chính là Karasuma Renya. Hãy cùng điểm lại những thông tin tác giả đã chia sẻ về ông Trùm bí ẩn của tổ chức Áo Đen này.

Cái tên Karasuma Renya

  • Tên tiếng Anh: Renya Karasuma
  • Tuổi: 140 (được tác giả tiết lộ là đã chết)
  • Giới tính: Nam
  • Ngày sinh: Đến nay vẫn không rõ
  • Người thân: Bà Karasuma, mẹ của Renya Karasuma
  • Xuất hiện lần đầu: Chapter 300 (manga), Tập 219 (anime)

Ông Trùm Áo Đen

Trong cuộc phỏng vấn, tác giả đã tiết lộ rằng ông Trùm của tổ chức Áo Đen đã từng xuất hiện trong Manga tập 30 (chap 299 – 302) và Anime tập 219. Tên của ông Trùm có liên quan đến bài hát “Nanatsu no ko” nổi tiếng ở Nhật Bản, một bài hát liên quan đến loài quạ. Tuy nhiên, ông Trùm được cho là đã chết.

Karasuma Renya – Ông Trùm Áo Đen

Những thông tin trên cho thấy Karasuma Renya chính là ông Trùm của tổ chức Áo Đen. Ông đã xuất hiện trong tập 30 và tên của ông có chữ “Karasu” trong tiếng Nhật có nghĩa là “quạ”. Đặc biệt, ông Trùm còn nuôi một con quạ và xem nó như thú cưng của mình. Chi tiết này cho thấy tên của ông có liên quan đến tổ chức Áo Đen và phù hợp với bài hát Nanatsu no ko liên quan đến loài quạ.

Đọc thêm:  Tiểu sử ca sĩ Jisoo BlackPink

Trong chap 1008, người thông minh như Yusaku đã suy luận rằng tên của ông Trùm tổ chức Áo Đen là Karrasuma Kenya. Renya Karasuma, được biết đến là có quyền lực nhất tại Nhật Bản, đã mất cách đây hơn 40 năm trong một vụ án bí ẩn với những tài sản chưa ai biết đến. Có thể ông chưa chết mà trở nên trẻ hơn giống như Vermouth. Huy hiệu tượng trưng của ông là một con quạ.

Vụ án bí ẩn và mối liên kết

Câu chuyện về sự mất tích của ông Trùm này cách đây 40 năm đã được giải đáp bởi Conan (Shinichi) cùng sự giúp đỡ của Harufumi Mogi, Ikumi Soda và Saguru Hakuba. Một chiếc đồng hồ duy nhất trong tòa lâu đài được cho là nhà cũ của ông Trùm tổ chức Áo Đen đã là manh mối để tìm ra bí ẩn này.

Ngoài ra, trong các vụ án khác, ông Trùm tổ chức Áo Đen cũng được nhắc tới. Trong vụ án khách sạn Haido City, Gin đã nhắc đến ông Trùm là người đã ra lệnh ám sát một chính trị gia nổi tiếng Nhật Bản. Trong vụ án con cá sấu, chúng ta cũng được thấy rõ hơn chân dung và mối quan hệ của ông Trùm này với các thành viên chủ chốt như Gin hay Vermouth.

Những thông tin bí ẩn về Renya Karasuma và câu hỏi về ông Trùm tổ chức Áo Đen đã thu hút sự quan tâm của fan Thám tử lừng danh Conan trong suốt gần 30 năm qua. Hãy để lại ý kiến của bạn về điều này trong phần comment dưới bài viết.

5/5 - (100 bình chọn)
Linh Nhi là một chuyên viên nội dung sáng tạo và nhiều kinh nghiệm, hiện đang cống hiến tài năng cho website MicroKOLs. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực viết lách, cô đã làm giàu thêm kho tàng nội dung của trang web bằng những bài viết sâu sắc, thông tin hữu ích và thu hút độc giả.

Related Posts

KeyD – Từng Là Một Phần Quan Trọng Trong Hero Team

KeyD – Từng Là Một Phần Quan Trọng Trong Hero Team

Chào mừng đến với Nền tảng tin tức Microkols! Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về KeyD – một nhân vật quen thuộc…

Mẫu PowerPoint Ai là triệu phú: Bí quyết tạo bất ngờ trong trò chơi!

Mẫu PowerPoint Ai là triệu phú: Bí quyết tạo bất ngờ trong trò chơi!

Bạn có biết trò chơi Ai là triệu phú đã trở thành một hiện tượng được rất nhiều người yêu thích? Trò chơi này thường xoay quanh…

Enchanté

Tận Hưởng Một Câu Chuyện Tình Yêu Đáng Yêu Cùng Enchanté

Sau hơn một năm kể từ khi ra mắt lần đầu tiên, Enchanté cuối cùng cũng được công chiếu vào ngày 28 tháng 1 năm 2022. Từ…

Đây là ‘nickname’ của các chàng trai BTS và nguồn gốc

Được xem là “nick name” của nhóm BTS và nguồn gốc

Bạn đã bao giờ tự hỏi về những biệt danh đáng yêu mà các chàng trai BTS sử dụng chưa? Những biệt danh này thậm chí đã…

Nhóm nhạc nào trong pripara là thần tượng cấp thần – Olm

Nhóm nhạc PriPara nào là ngôi sao nổi bật nhất – Olm

Nhóm nhạc PriPara đã trở thành một hiện tượng trong làng âm nhạc điện tử. Không chỉ có khả năng hát hay và nhảy đẹp mắt, các…

Lời bài hát Ai Là Em – Dương Edward, SlimV

Ai Là Em – Dương Edward, SlimV: Lời bài hát đầy cảm xúc

Hãy cùng chúng tôi khám phá lời bài hát “Ai Là Em” do Dương Edward và SlimV trình bày. Sẽ có những điều thú vị đang chờ…